สวยปัง! Karina aespa ออร่าพุ่ง!

0
1902

สวยปัง! Karina สมาชิก aespa ออร่าพุ่ง! คนนี้ไม่ธรรมดา

ชื่อจริง : Yoo Ji-min
วันเกิด : 11 เมษายน ปี 2000
ส่วนสูง : 166 cm.
กรุ๊ปเลือด : B
ตำแหน่ง : นักร้อง, นักเต้น, แร็ปเปอร์

Karina aespa

หลังจากเปิดตัวออกมาได้ไม่นาน ก็กลายเป็นที่จับตามองกันไปแล้ว กับไอดอลสาวสวยน้องใหม่วัย 20 ปี Karina aespa เกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่จาก SM ที่หลายคนเทใจสมัครเป็นแฟนคลับของเธอกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว งานนี้บอกเลยว่าสวยหนักมาก ออร่าพุ่ง จนแฮชแท็ก #คาริน่าผู้หญิงคนนี้ไม่ธรรมดา พุ่งทะยานขึ้นติดอันดับ 2 เทรนด์ทวิตเตอร์ในชั่วข้ามคืนเลยทีเดียว

หลังจากที่ค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ของเกาหลี SM Entertainment ได้ประกาศเปิดตัวเดบิวต์เกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ ‘aespa’ อย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 25 ตุลาคมที่ผ่านมา พร้อมทั้งปล่อยภาพสมาชิกวงทั้ง 4 คน ให้ได้ยลโฉมกันเป็นที่เรียบร้อย ได้แก่ Winter ,Karina ,NINGNING ,GISELLE ทั้ง 4 สาวกลายเป็นที่จับตามองกันในวงการ K-POP สุดๆ

Karina aespa

โดยเฉพาะสาวน้อยหน้าคม ‘Karina’ ความสวยปังของเธอโดนใจแฟนคลับเข้าอย่างจัง ถึงกับต้องสร้างแฮชแท๊ก #คาริน่าผู้หญิงคนนี้ไม่ธรรมดา ขึ้นมาเพื่อแชร์ความสวยของเธอกัน คาริน่ามีสามารถรอบด้าน ไม่ใช่แค่เพียงการร้องเพลงเท่านั้น แต่ยังโดดเด่นด้วยการแร็ฟ และการเต้น เจ้าตัวเพิ่งจะผ่านมรสุมทางด้านข่าวไปหมาดๆ ซึ่งเธอถูกแอบอ้างสร้างแชทปลอมขึ้นมาว่า เธอเคยพูดจาไม่ดีเกี่ยวกับไอดอลรุ่นพี่ ทาง SM ได้ออกมาปฏิเสธข่าวดังกล่าว และเตรียมดำเนินคดีกับผู้ที่ปล่อยข่าวลือที่เป็นเท็จนี้อีกด้วย

Karina aespa

เอาเป็นว่าเราตามไปให้กำลังใจ และสนับสนุนสาวน้อยคนนี้ให้ไปได้ไกลตามเส้นทางที่เธอวาดฝันไว้กันดีกว่านะคะ IG : aespa_official 

รวมทุก ข่าวบันเทิง กระแสโซเชี่ยล หนุ่มหล่อสาวสวย

บทความก่อนหน้านี้Yang Soo Bin ซูบิน ไอดอลสายกิน ฟิตหุ่นสุดเซี๊ยะ!
บทความถัดไปปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ยืนหนึ่งเรื่องความแซ่บ!

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่