พราวด์-ม.ล.สิริสมร สวย เก่ง สุดเพอร์เฟกต์!

0
2138

พราวด์-ม.ล.สิริสมร

“พราวด์-ม.ล.สิริสมร” พร้อมกลับมาบริหารธุรกิจครอบครัวเต็มตัว

จากเด็กสาวขี้อาย กลายมาเป็นคนช่างพูดช่างเจรจา สำหรับทายาทเจ้าของโรงเรียนในเครือทรงวิทยา ม.ล.สิริสมร สวัสดิวัตน์ บุตรสาวคนเล็กของ ม.ร.ว.พงษ์สวัสดิ์ สวัสดิวัตน์ – ดร.ทรงสมร สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา และเป็นน้องสุดที่รักของ คุณเฟม ม.ล.ทรงสักษณ์ สวัสดิวัฒน์ พร้อมกลับมาช่วยธุรกิจที่บ้าน หลังเรียนจบ

คุณพราวด์ ม.ล.สิริสมร สวัสดิวัตน์ ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่องนี้ไว้ว่า

“คือเป็นคนสบายๆ ตั้งแต่เล็กแล้วค่ะ ถ้าจะพูดให้ดูดีหน่อยก้อประมาณว่า ยังหาตัวเองไม่เจออ่ะค่ะ แล้วก้อเป็นคนที่เรียนไม่เก่งค่ะ ชอบนั่งหลังห้องมากกว่า ไม่เหมือนคุณพ่อและคุณแม่เลย ท่านเป็นอาจารย์ ท่านเรียนเก่งมาตั้งแต่เล็กค่ะ”

ถึงจะออกตัวว่าเรียนหนังสือไม่เก่ง แต่ก้อมีดีกรีจบปริญญาตรีคณะอักษรศาสตร์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย หลังจากนั้นเธอได้ตัดสินใจไปเรียนต่อโทร ด้าน ดิจิตอบ มิเดีย อีดิวเคชั่น ที่ มหาวิทยาลัย ลอนดอน คอลแลจ (ยูซีแอล) ประเทศอังกฤษทันที เธอสามารถคว้าปริญญาใบที่สอง กลับมาพร้อมความภูมิใจของครอบครัว เป็นความหวังที่จะนำความรุ้ความสามารถมาสานต่อธุรกิจทางบ้าน (โรงเรียนทรงวิทยา)

ไม่เพียงเท่านั้นเธอยังหาประสบการณ์ก่อนจะมาช่วยงานที่บ้านโดยเป็นงานแรกที่บริษัท ทรู คอร์เปอเรชั่่น จำกัด (มหาชน) ในตำแหน่ง Education Academic Affairs ในตำแหน่ง Content Analyst มีส่วนช่วยดูแลแพลตฟอร์ม VLearn ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ World Virtual World ที่จัดทำขึ้นเพื่อบริหารจัดการระบบการศึกษาออนไลน์ ซึ่งเปิดตัวไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา

คุณพราวด์

แถมเธอยังไม่หยุดอยุ่แค่นั้น เธอยังให้สัมภาษณ์ต่ออีกว่า “วางแผนเรียนต่อปริญญาเอกด้านการบริหารการศึกษาค่ะ คิดว่าจะนำมาใช้ให้เป็นประโยชน์ต่อธุรกิจของครอบครัว”

และลองทำงานอื่นๆ ควบคู่ไปด้วย เช่น งานดีไซน์เสื้อผ้าและเครื่องประดับ ที่อยู่ในขั้นตอนของการวางคอนเซปต์แบรนด์ ถือเป็นการเติมเต็มความฝันในวัยเด็ก รวมไปถึงการหยิบเอาความชอบและไลฟ์สไตล์ส่วนตัว มาต่อยอดทำเพจรีวิวอาหารกับเพื่อนๆ ชื่อว่า ‘Head Over Meals’ ด้วยค่ะ


#ดารา #นางแบบ #เน็ตไอดอล #สาวสวย

ติดตามทุกเรื่องราวของสาวงามได้ที่ เน็ตไอดอล

บทความก่อนหน้านี้เก๋ไก๋ ณัฐธิชา จากลูกเป็ดขี้เหร่ มาดทอมบอยกลายเป็นเน็ตไอดอลคนใหม่
บทความถัดไปดร.ณัฐวุธ ม้าแก้ว อดีตสามี น้ำหวาน The Face แถลงเคลียร์ชัดทุกประเด็นดราม่า

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่