พราวด์-ม.ล.สิริสมร สวย เก่ง สุดเพอร์เฟกต์!

พราวด์-ม.ล.สิริสมร

“พราวด์-ม.ล.สิริสมร” พร้อมกลับมาบริหารธุรกิจครอบครัวเต็มตัว

จากเด็กสาวขี้อาย กลายมาเป็นคนช่างพูดช่างเจรจา สำหรับทายาทเจ้าของโรงเรียนในเครือทรงวิทยา ม.ล.สิริสมร สวัสดิวัตน์ บุตรสาวคนเล็กของ ม.ร.ว.พงษ์สวัสดิ์ สวัสดิวัตน์ – ดร.ทรงสมร สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา และเป็นน้องสุดที่รักของ คุณเฟม ม.ล.ทรงสักษณ์ สวัสดิวัฒน์ พร้อมกลับมาช่วยธุรกิจที่บ้าน หลังเรียนจบ

คุณพราวด์ ม.ล.สิริสมร สวัสดิวัตน์ ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่องนี้ไว้ว่า

“คือเป็นคนสบายๆ ตั้งแต่เล็กแล้วค่ะ ถ้าจะพูดให้ดูดีหน่อยก้อประมาณว่า ยังหาตัวเองไม่เจออ่ะค่ะ แล้วก้อเป็นคนที่เรียนไม่เก่งค่ะ ชอบนั่งหลังห้องมากกว่า ไม่เหมือนคุณพ่อและคุณแม่เลย ท่านเป็นอาจารย์ ท่านเรียนเก่งมาตั้งแต่เล็กค่ะ”

ถึงจะออกตัวว่าเรียนหนังสือไม่เก่ง แต่ก้อมีดีกรีจบปริญญาตรีคณะอักษรศาสตร์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย หลังจากนั้นเธอได้ตัดสินใจไปเรียนต่อโทร ด้าน ดิจิตอบ มิเดีย อีดิวเคชั่น ที่ มหาวิทยาลัย ลอนดอน คอลแลจ (ยูซีแอล) ประเทศอังกฤษทันที เธอสามารถคว้าปริญญาใบที่สอง กลับมาพร้อมความภูมิใจของครอบครัว เป็นความหวังที่จะนำความรุ้ความสามารถมาสานต่อธุรกิจทางบ้าน (โรงเรียนทรงวิทยา)

ไม่เพียงเท่านั้นเธอยังหาประสบการณ์ก่อนจะมาช่วยงานที่บ้านโดยเป็นงานแรกที่บริษัท ทรู คอร์เปอเรชั่่น จำกัด (มหาชน) ในตำแหน่ง Education Academic Affairs ในตำแหน่ง Content Analyst มีส่วนช่วยดูแลแพลตฟอร์ม VLearn ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ World Virtual World ที่จัดทำขึ้นเพื่อบริหารจัดการระบบการศึกษาออนไลน์ ซึ่งเปิดตัวไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา

คุณพราวด์

แถมเธอยังไม่หยุดอยุ่แค่นั้น เธอยังให้สัมภาษณ์ต่ออีกว่า “วางแผนเรียนต่อปริญญาเอกด้านการบริหารการศึกษาค่ะ คิดว่าจะนำมาใช้ให้เป็นประโยชน์ต่อธุรกิจของครอบครัว”

และลองทำงานอื่นๆ ควบคู่ไปด้วย เช่น งานดีไซน์เสื้อผ้าและเครื่องประดับ ที่อยู่ในขั้นตอนของการวางคอนเซปต์แบรนด์ ถือเป็นการเติมเต็มความฝันในวัยเด็ก รวมไปถึงการหยิบเอาความชอบและไลฟ์สไตล์ส่วนตัว มาต่อยอดทำเพจรีวิวอาหารกับเพื่อนๆ ชื่อว่า ‘Head Over Meals’ ด้วยค่ะ


#ดารา #นางแบบ #เน็ตไอดอล #สาวสวย

ติดตามทุกเรื่องราวของสาวงามได้ที่ เน็ตไอดอล

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Discover

140.4k ผู้ติดตาม
ติดตาม

Sponsor

Latest

Kim SchoolDay ไอดอล-สตรีมเมอร์น่ารักใสๆ

Kim SchoolDay ไอดอล-สตรีมเมอร์น่ารักใสๆ Kim schoolday หรือ คิม ไอดอลจากวง schoolday วงไอดอลสายกราเวียร์แนวโรงเรียนที่มีชื่อเสียงพอสมควร ซึ่งคนที่เราจะมาแนะนำวันนี้ก็คือน้อง คิม ปี 2 ห้อง B เซ็กซี่สายพิฆาต เอาจริงเอาจังกับงาน นั่นเอง หนุ่มสามารถติดตามน้องคิมได้ที่ FB kim.schoolday IG Kim schoolday    

ยิปซี คีรติ นางร้ายอารมณ์ศิลป์ หุ่นแซ่บ!

ส่องหุ่นสุดเฟิร์ม ยิปซี คีรติ นางร้ายอารมณ์ศิลป์ หุ่นแซ่บเวอร์! ยิปซี คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ เกิดเมื่อวันที่ 12 สิงหาคม พ.ศ. 2530 เธอมีน้องสาวแท้ๆ ที่อยู่ในวงการคือ ยิปโซ อริย์กันตา มหาพฤกษ์พงศ์ เธอจบการศึกษาในระดับอุดมศึกษาที่คณะนิเทศศาสตร์ จาก จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (ภาคอินเตอร์) ยิปซีเริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงจากการร่วมร้องเพลงในอัลบั้ม คอนเวอร์เจนซ์เลิฟวัน ในเพลง Would...

น้ำหนึ่ง สวยตาโต โชว์เซ็ตเที่ยวทะเล

น้ำหนึ่ง สวยตาโต โชว์เซ็ตเที่ยวทะเล งานนี้ทะเลที่ว่าร้อน ต้องยอมความเผ็ดของน้องเขาละ ไม่ว่าจะเป็น หุ่นรูปร่าง สูงขาวออร่า ขาเรียวยาว เป๊ะไปทุกส่วนจริงๆ

น้องลูกพีช เน็ตไอดอล น่ารัก สุดเซ็กซี่ ติวเตอร์สาว

น้องลูกพีช เน็ตไอดอล น่ารัก สุดเซ็กซี่ ติวเตอร์สาว หุ่นแซ่บ น้องลูกพีช เน็ตไอดอล น่ารัก สุดเซ็กซี่ ติวเตอร์สาว หุ่นแซ่บ เธอคนนี้ต้องบอกเลย ว่ามาครบทั้งหน้าตา รูปร่าง และความสามารถ ติวเตอร์แสนสวยขวัญใจหนุ่มๆ ซึ่งเชื่อได้เลยว่าหลายๆ คนคงจะคุ้นหน้า คุ้นตาและรู้จักเธอ ลูกพีช พิมลพรรณ ขวัญสุด เธอคนนี้คืออีกหนึ่งเน็ตไอดอล คนดังในโลกออนไลน์ ที่เคยผ่านงานแสดงเล่น...

หยก 500 cc อดีต THE WINNER FHM Girl Next Door 2017

หยก 500 cc หรือ หยก รฎาภรณ์ จุลเสวก อดีต เจ้าของตำแหน่ง THE WINNER FHM Girl Next Door 2017 แม้ว่ากาลเวลาจะผ่านมาหลายปีแล้ว แต่ความเซ็กซี่ของเธอนั้น++มาก